256 ม.13 ต.หัวขวาง อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม 44140 โทรศัพท์ 043-761330 , 043-762042 โทรสาร 043-761330-100

Kosumphisai Hospital

ผู้ที่ต้องการนำสคริปต์ไปใช้งาน แนะนำให้อ่านก่อนนะครับ โดยผมอนุญาติให้นำสคริปต์ ไปใช้งานได้ โดยมีข้อแม้ว่า
  1. การนำสคริปต์ไปใช้งาน ต้องทำลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ผมในทุกๆหน้า ย้ำว่าลิงค์นะครับ จะเป็นข้อความ หรือรูปภาพก็ได้ และต้องสามารถมองเห็นและเข้าถึงได้ทั้งคนและ Search Engine คำแนะนำคือใส่ไว้ในส่วน footer ของ template แหละครับ (หลายคน นำไปใช้แล้ว ไปบอกว่าเป็นของตัวเอง) ไม่ว่าคุณจะไปพัฒนาหรือปรับแต่งอย่างไรต่อก็ตาม ขอให้เกียรติกันบ้าง
  2. ห้ามนำไปขายต่อ หรือใช้กับบุคลที่สาม การนำไปขายต่อ จะต้องแจ้งให้ผมทราบ และจ่ายค่านำไปใช้งาน ต่อ 1 ชิ้น (ไม่มีการเหมาจ่ายนะครับ เอาไปใช้ 1 เว็บจ่ายให้ผมแค่ 1 เว็บ)
  3. สามารถนำไปเผยแหร่ หรือ พัฒนาต่อได้ ไม่ห้ามหวง โดยผมแนะนำว่า ให้ทำลิงค์กลับมาดาวน์โหลดบนเว็บไซต์ผม เนื่องจาก หากมีการอัปเกรด จะสามารถหาได้จากที่ผมที่เดียว โดยการนำไปเผยแพร่ ให้ใช้กฏเดียวกันกับที่ใช้บนเว็บไซต์นี้
  4. ขอความร่วมมือในการช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการจัดทำของผม (ไม่จำกัดจำนวนเงิน) เพื่อให้ผมได้มีเวลาในการพัฒนาต่ออย่างต่อเนื่อง และเป็นการบอกแก่ชาวโลกด้วยว่า คนไทยก็รู้จักเห็นค่าความรู้คนอื่นเช่นกัน
  5. มีข้อสงสัย ใดๆ หรือ อยากให้ผมช่วยเหลืออย่างไร หรืออยากให้ผมพัฒนาอะไรเพิ่มเติม แจ้งได้ที่เว็บบอร์ด ถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรงผมจะจัดทำให้ หรือ จะว่าจ้างให้ผมจัดทำให้ตามความต้องการก็ไม่ขัดนะครับ
  6. พัฒนาโมดูล วิดเจ็ท และ Theme ที่สามารถใช้ร่วมกับ GCMS ได้ และอยากเผยแพร่ต่อ ส่งมาให้ผมเพื่อเผยแพร่ให้ได้นะครับ
^